Hướng dẫn cách chơi Jayce: người bảo hộ mai sau chuẩn

Trang Chủ » Hướng dẫn cách chơi Jayce: người bảo hộ mai sau chuẩn

Cách chơi Jayce: người bảo hộ mai sau như thế nào hiệu quả chắc chắn là điều mà game thủ nào cũng muốn biết, đặc biệt là những tân thủ mới tham gia chơi thế giới Liên minh huyền thoại. Ngay sau đây, trong bài viết dưới đây, hãy cùng Bsport đi tìm hiểu chi tiết về tướng Jayce trong bộ môn này, xem cách chơi như thế nào là hiệu quả, chơi như thế nào để bộc phát được toàn bộ sức mạnh của nó.

Thông tin về tướng Jayce – Người bảo hộ mai sau cho anh em

Đầu tiên, trước khi đi vào tìm hiểu về cách chơi Jayce: người bảo hộ mai sau, chúng ta cùng đi tìm hiểu tổng quan về vị tướng Jayce này. Trong chơi game Liên minh huyền thoại hấp dẫn nhất hiện nay, trong số những vị tướng được ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất, không thể không kể đến tướng Jayce-vị tướng được mệnh danh là người bảo hộ mai sau, vậy ngay sau đây cùng đi tìm hiểu về vị tướng này ngay nhé.

Thông tin về tướng Jayce – Người bảo hộ mai sau cho anh em
Thông tin về tướng Jayce – Người bảo hộ mai sau cho anh em

Jayce đi Top

Khi tìm hiểu về bất kỳ một vị tướng nào trong chơi Liên minh huyền thoại, người chơi cần tìm hiểu về những điểm như bảng ngọc và những trang bị cần lên cho tướng đó. Khi tìm hiểu về Jayce cũng thế, Jayce sẽ được chia thành Jayce khi đi top và Jayce khi đi mid. 

Nhánh chính – Cảm hứng

Đầu tiên, với Jayce đi top, bảng ngọc được trang bị nhánh chính Cảm hứng bao gồm ngọc với đòn phủ đầu giúp tăng sát thương, bước chân màu nhiệm  tăng tốc, giao hàng bánh quy dùng trong hồi máu. Sau đây, cùng tìm hiểu chi tiết về những ngọc này nhé.

  • Đòn phủ đầu: Đòn phủ đầu trang bị cho Jayce một công lực sát thương lớn cùng với có được một lượng vàng nhất định khi tướng này mang thế tấn công kẻ địch, là người ra đòn trước. Thực hiện trong vòng 0.25s, đồng thời cộng thêm 5 Vàng, còn đánh phủ đầu sẽ được thực hiện trong vòng 3s, đồng thời cộng thêm 12% sát thương cùng 100% lượng vàng tương ứng.
  • Bước chân màu nhiệm: Bước chân màu nhiệm là loại giày mà tướng Jayce sẽ có được ngay khi phút thứ 12 của trận đấu bắt đầu, trước đó cũng không thể  tiến hành mua được nhưng với mỗi lần tham gia hạ được địch thì sẽ giúp thời gian giày xuất hiện sớm hơn 45 giây. Giày này cho phép Jayce có được tốc độ di chuyển x10 so với ban đầu.
  • Giao hàng bánh quy: Giao hàng bánh quy cho phép hồi máu cho tướng trong cách chơi Jayce: người bảo hộ mai sau, hồi cụ thể 10% máu đã mất cùng năng lượng đã sử dụng, ngoài ra với giao hàng bánh quy, Jayce còn có thể được tăng 50 năng lượng tối đa vĩnh viễn.
  • Thấu thị vũ trụ: Cho phép tướng được tăng 5% giảm đối với hồi chiêu, hồi chiêu tối đa, hồi chiêu trang bị, phép bổ trợ.
Nhánh chính - Cảm hứng
Nhánh chính – Cảm hứng

Nhánh phụ – Áp đảo

Ngoài nhánh chính là cảm hứng thì bảng ngọc của Jayce còn có nhánh phụ là áp đảo, nhánh ngọc phụ cho phép tướng có thể hồi máu khi thực hiện gây được sát thương cho đối thủ, cụ thể cho phép hồi từ 18-35 máu (+0.2 SMCK cộng thêm và +0.1 SMPT máu theo cấp, thời gian hồi chiêu là 20 giây).

Nhánh phụ - Áp đảo
Nhánh phụ – Áp đảo

Jayce đi Mid

Ngoài đi top thì trong cách chơi Jayce: người bảo hộ mai sau thì tướng này còn có khả năng đi mid, đây là một đường đi phổ biến của Jayce mà nhiều người ưa chuộng. Vậy thì Jayce đi mid với bảng ngọc như thế nào? Jayce đi mid cũng được trang bị với bảng ngọc chính và ngọc phụ, ngọc chính với tiêu điểm chuẩn xác, ngọc phụ với tiêu điểm cảm hứng, cụ thể như sau đây:

Xem Thêm  Khám Phá Ý Nghĩa Quân Bài Chắn Và Tác Động Tâm Linh

Ngọc chính – Chuẩn xác

Đối với nhánh ngọc chính của Jayce đi mid, nó bao gồm những điểm gồm chinh phục cho phép Jayce có thể gây sát thương, hiện diện trí tuệ cho phép phục hồi năng lượng nhanh hơn, huyền thoại giúp tăng tốc độ ra đòn, chốt chặn cuối cùng cho phép tăng sát thương khi máu càng về thấp. Cụ thể về những tiêu điểm này như sau:

  • Chinh phục: Cho phép tướng Jayce gây sát thương trực tiếp lên đối thủ khi tiến công bằng đòn đánh hoặc các kỹ năng, cho phép 2 cộng dồn chinh phục trong thời gian 6 giây, cụ thể mỗi cộng dồn giúp tăng 1.7 – 4.2 SMTU, tối đa 12 lần cộng dồn.
  • Hiện diện trí tuệ: Giúp làm nhanh phục hồi năng lượng, cụ thể khi hạ được địch sẽ hồi 20% năng lượng hoặc nội năng tối đa.
  • Huyền thoại: Giúp Jayce tăng thêm 3% tốc độ ra đòn, cho phép cộng dồn tối đa 10 lần, mỗi lần cộng dồn khoảng 1.5% công suất.
Ngọc chính - Chuẩn xác
Ngọc chính – Chuẩn xác

Ngọc phụ – cảm hứng

Ngoài nhánh ngọc chính là chuẩn xác thì nhánh ngọc phụ cho Jayce đi mid cũng là điều mà các game thủ nên chú ý để tận dụng mang về cơ hội thắng, được rút tiền thưởng giá trị. Nhánh ngọc phụ gồm giao hàng bánh quy và bước chân màu nhiệm, phía trên đây trong bảng ngọc cho Jayce đi top chúng ta đã đi tìm hiểu chi tiết về bảng ngọc này, anh em có thể tham khảo thêm nhé.

Kết luận

Trên đây là tất cả những thông tin xoay quanh tướng Jayce cho phép người chơi có thể hình dung được cách chơi Jayce: người bảo hộ mai sau cơ bản. Mong anh em sẽ có được trải nghiệm thú vị và tuyệt vời khi tham gia chơi Liên minh huyền thoại, đặc biệt là trải nghiệm đồng hành cùng tướng yêu thích Jayce.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *